Lời chào

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và đóng góp đặc biệt của quý khách hàng.

Công ty mẹ của chúng tôi (Công ty nền móng Takawaki) đã hoạt động với tư cách là một nhà thầu xây dựng nền móng từ khi thành lập vào năm 1960 và đã đạt được kỷ niệm 60 năm thành lập vào ngày 18 tháng 2 năm 2020. Phạm vi hoạt động của chúng tôi mở rộng từ trụ sở chính ở tỉnh Saitama đến toàn bộ vùng Kanto và trên toàn đất nước Nhật Bản. Ngoài ra chúng tôi cũng tham gia tư vấn, chỉ đạo kỹ thuật ở các quốc gia khác như Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam để mở rộng quy mô hoạt động toàn cầu.

Chúng tôi hướng đến mục tiêu phát triển toàn cầu và rất mong nhận được sự hỗ trợ của quý khách hàng trong tương lai. Xem thêm

Kỷ niệm

63

năm thành lập

Phương pháp thi công cọc bằng phương pháp khoan trong thành ống vách

Phương pháp thi công nền móng bằng máy búa rung

Phương pháp thi công nền móng bằng máy ép cừ thủy lực

Thi công các công trình nền móng khác

Thi công lắp đặt và tháo dỡ cầu tạm và giàn giáo tạm

Email

baotrung.nguyen.tkei@takawaki.co.jp

Điện thoại

+84-24-3206-6120

*Dữ liệu của tổng công ty tại Nhật Bản

63

năm thành lập

111

Tổng nhân viên

Hơn157

Số khách hàng thường xuyên

Hơn10,000

Dự án đã hoàn thành

Hoàn thành công trình hoàn hảo

Hướng đến việc thi công và hoàn thiện công trình một cách hoàn mỹ. Với phương châm thông qua việc đổi mới và hoàn thiện trong kỹ thuật để nâng lên một tầng cao mới trong các thế hệ tiếp theo công việc nền móng của chúng tôi.
Chúng tôi thu hút sự lựa chọn của khách hàng với những điểm mạnh sau đây.

Đáp ứng mọi yêu cầu của công trình nền móng với hơn 60 năm kinh nghiệm và kỹ năng xây dựng

Bằng kinh nghiệm và kỹ năng tích lũy trong nhiều năm chúng tôi đã tham gia vào nhiều công trình nền móng như đường bộ, sông ngòi và công trình bảo vệ bờ đê, sông ngòi, phòng chống thiên tai,..

Luôn luôn đầu tư thiết bị máy móc tiên tiến, kỹ thuật cao

Ngoài trang bị các máy móc không thể thiếu cho các công trình nền móng như cần cẩu và máy đóng cọc,vv… chúng tôi cũng có kế hoạch trang bị thêm một số máy móc chuyên dụng có thể hoạt động được trong những khu vực có chiều cao hạn chế hoặc diện tích chật hẹp như chân đế cầu, khu đất xen kẽ,vv…

Sự kết hợp giữa kinh nghiệm của những kỹ sư giàu kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của những người trẻ

Việc kết hợp giữa kỹ thuật, kinh nghiệm của kỹ sư lành nghề với sự nhiệt huyết say mê công việc của những người trẻ giúp tạo ra những công trình chất lượng cao của Takawaki.

Năng lực kỹ thuật cao và tư duy linh hoạt

Phương pháp tiên tiến cùng với thiết bị máy móc xây dựng hiện đại giúp mang lại hiệu quả cao về công việc cùng với việc đảm bảo an toàn lao động và bảo vệ môi trường.


Các loại phương pháp đóng cọc
(Búa rung)


“Búa rung” là phương pháp thi công đóng và rút cọc bằng cách truyền lực rung cưỡng bức tới đầu cọc và cọc ván thép bằng cách sử dụng thiết bị rung


Phương phép ép cọc thủy lực
(Phương pháp ép cọc bằng máy ép tĩnh silent pile)


Phương pháp ép cọc bằng máy ép tĩnh silent pile là phương pháp thi công sử dụng đầu mâm cặp của máy ép tĩnh nắm giữ các cọc (cọc ván thép) -những cọc đã được đóng sẵn trong lòng đất, sau đó dùng tải trọng tĩnh do áp suất thủy lực để ép những cọc ván thép tiếp theo theo hướng liên hoàn, kết nối với nhau.


Thi công lắp ráp/tháo dỡ giàn giáo/cầu tạm


Một trong những hoạt động chính của chúng tôi là lắp ráp và phá dỡ giàn giáo và cầu tạm. Với đội ngũ kỹ thuật có kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn thi công một cách an toàn và nhanh chóng, ngay cả trên các địa điểm khó khăn và nguy hiểm.


Thi công lắp đặt và tháo dỡ công trình bằng phương pháp tường chắn.


Phương pháp tường chắn là phương pháp sử dụng các tấm chắn như cọc ván thép và các tấm thép để giữ đất lại và bảo vệ các bề mặt bên cạnh khi thực hiện công việc đào đất. Phương pháp này cũng được sử dụng để ngăn chặn sự sụp đổ của đất xung quanh và các hiện tượng cát chảy. Chúng tôi cũng tổ chức lắp đặt và tháo dỡ các kết cấu này một cách an toàn.


Phương pháp ép cọc Vít
(Phương pháp cọc Vít Eco Pile)


Phương pháp ép cọc Vít eco pile là phương pháp xoáy cọc ống thép được hàn cánh xoắn ốc ở đầu dưới của ống cọc, giúp tạo ra khả năng chịu được tải trọng theo phương thẳng đứng.

Dự án xây dựng của chúng tôi